Dây Đai Nhựa PP

Bình Phát chuyên phân phối dây đai nhựa pp dùng để đai kiện hàng như đai kiện hàng gổ, đai thùng cartong, đai gạch,đai gốm, ghim thùng carton.

Dây đai nhựa pp được làm từ nguyên liệu PP, dây đai nhựa pp do công ty Bình Phát chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau:

  • Dây đai nhựa pp chịu lực cao, dẻo dai không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt
  • Dây đai nhựa pp mềm, toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các-tông
  • Màu sắc dây đai nhựa pp rất đa dạng: Vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen...giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, phân biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng

Sử dụng đúng chất lượng dây đai nhựa sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa.

Độ dầy, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và lo go với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi chia dây đai nhựa pp ra làm ba loại cơ bản: Dây đai nhựa pp dùng cho máy tự động, dây đai nhưa pp dùng cho máy bán tự động và dây đai dùng tay.

Ngoài bán dây đai nhựa pp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dây đai pet, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai, khóa đai/bọ sắt, nẹp góc nhựa nẹp góc giấy màng pe quấn pallet, màng xốp pe bọc lót hàng màng xốp khí lót hàng màng bảo vệ bề mặt...

Khi đến với Bình Phát quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sử dụng loại dây đai kiện hàng đảm bảo chất lương và phù hơp nhất giá cả cạnh tranh nhất.